Trong bữa ăn của người Việt ta thường không thể thiếu rau và rau xanh là một phần trong khẩu phần ăn và dinh dưỡng đầy đủ. Rau giúp cho cơ t...
Trong bữa ăn của người Việt ta thường không thể thiếu rau và rau xanh là một phần trong khẩu phần ăn và dinh dưỡng đầy đủ. Rau giúp cho cơ thể tiếp nhận chất xơ, các vitamin và khoáng chất. Các chuyên gia về dinh dưỡng thường đưa ra lời khuyên thường xuyên ăn nhiều rau xanh.
Thế nhưng, ngày nay do chạy theo lợi nhuận về kinh tế nên nhiều người trồng và kinh doanh rau quả đã bất chấp tất cả, khiến cho nhiều loại rau trở nên cực kỳ nguy hiểm khi ăn vào.
Thời của khoa học công nghệ với khá nhiều loại thuốc kích thích cũng như thuốc trừ sâu ra đời. Thực tế có khá nhiều người bị tiêu chảy, ngộ độc và phát bệnh, thậm chí là ung thư khi ăn phải rau quả “độc” trong một thời gian dài. Đúng là thời nay khi ra chợ, nhiều bà nội trợ phân vân không biết ăn loại rau gì cho đỡ bị “độc”.
Qua đúc kết kinh nghiệm thực tế cũng như quan sát thu lượm được trong cuộc sống, tôi khuyên mọi người hãy hạn chế ăn một số loại rau quả sau:
Quả đậu đỗ
Đây là một loại rau quả khá “khoái khẩu” với mọi người. Đậu đỗ rất dễ chế biến, có thể xào, luộc đều được. Tuy nhiên, đậu đỗ luôn đứng “đầu bảng” trong danh mục những loại rau quả bị phun nhiều thuốc trừ sâu nhất.
Loaded All PostsNot found any postsVIEW ALLReadmoreReplyCancel replyDeleteByHomePAGESPOSTSView AllRECOMMENDED FOR YOULABELARCHIVESEARCHALL POSTSNot found any post match with your requestBack HomeSundayMondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunMonTueWedThuFriSatJanuaryFebruaryMarchAprilMayJuneJulyAugustSeptemberOctoberNovemberDecemberJanFebMarAprMayJunJulAugSepOctNovDecjust now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours agoYesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks agoFollowersFollowTHIS CONTENT IS PREMIUMPlease share to unlockCopy All CodeSelect All CodeAll codes were copied to your clipboardCan not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy